Dịch vụ làm báo cáo tài chính

  •  
  •  
  •  

Công ty dịch vụ kế toán Ngọc Hân chuyên cung cấp dịch vụ:

  • Làm báo cáo tài chính cuối năm
  • Thanh kiểm tra, hoàn thiện sổ sách kế toán.

dịch vụ làm báo cáo tài chính

Tại sao doanh nghiệp cần báo cáo tài chính?

Xét về góc độ doanh nghiệp: các báo cáo tài chính cung cấp thông tin tổng hợp về tình hình tài sản, nguồn hình thành tài sản cũng như tình hình và kết quả kinh doanh sau một kỳ hoạt động, trên cơ sở đó các nhà quản lý sẽ phân tích đánh giá và đề ra được các giải pháp, quyết định quản lý kịp thời, phù hợp cho sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Xét về góc độ các cơ quan hữu quan của nhà nước như tài chính, ngân hàng kiểm toán, thuế… báo cáo tài chính là tài liệu quan trọng trong việc kiểm tra giám sát, hướng dẫn, tư vấn cho doanh nghiệp thực hiện các chính sách, chế độ kinh tế, tài chính của doanh nghiệp.

Do đó các doanh nghiệp không nên lơ là về vấn đề báo cáo tài chính cuối năm.

Để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm tối đa chi phí, công ty kế toán Ngọc Hân cung cấp đến quý các doanh nghiệp dịch vụ làm báo cáo tài chính tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp khi quyết toán thuế.

Người phụ trách làm báo cáo tài chính của Ngọc Hân là kế toán trưởng có kinh nghiệm ít nhất 7 năm thực tế tại vị trí tương đương, ngoài ra còn có  kỹ năng phân tích tài chính, thuế, đầu tư…

Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm nếu thực hiện hạch toán sai so với quy định gây thất thoát cho Doanh nghiệp

Dịch vụ báo cáo tài chính của chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng các báo cáo thuế, số liệu, con số lãi, lỗ chính xác và kịp thời, nhanh chóng nhất.

Quý khách cần tư vấn thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ Hotline: 0918 366 588

Dịch vụ làm báo cáo tài chính
4.7 (93.33%) 12 votes

Bài viết liên quan